Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục:   Loại Sản phẩm

Máy GPS cầm tay Trimble GeoXT 6000

GeoXT™ 6000 là thiết bị thực địa lý tưởng cho bất kỳ tổ chức hay cơ quan nào đang tìm kiếm giải pháp GNSS đơn giản và có độ tin cậy cao

Hãng sản xuất: Hãng Trimble

Xuất xứ: Chính hãng   

Độ chính xác: 3m - 5m

  Giá bán: -1 vnd      Số lượng:

Máy GPS cầm tay Trimble GeoXT 6000

Máy GPS cầm tay Trimble GeoXT 6000

GeoXT™ 6000 là thiết bị thực địa lý tưởng cho bất kỳ tổ chức hay cơ quan nào đang tìm kiếm giải pháp GNSS đơn giản và có độ tin cậy cao

Hãng sản xuất: Hãng Trimble

Xuất xứ: Chính hãng   

Giá bán: -1 vnd
Số lượng:
 

Những đặc điểm nổi bật của Trimble GeoXT 6000:

  • Máy thu GNSS 220 kênh, mang đến độ chính xác thời gian thực nhỏ hơn mét và 50 cm khi xử lý sau số liệu đo;
  • Công nghệ Floodlight giúp hạn chế độ che phủ tín hiệu của các vật cản, hỗ trợ máy nhận được nhiều thôgn tin vị trí hơn, tăng cường độ chính xác trong những điều kiện khó khăn;
  • Màn hình phân cực kích thước 4.2" đọc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời
  • Tùy chọn tích hợp modem di động 3.5G tạo kết nối Internet ngay trên thực địa;
  • Máy chụp ảnh độ phân giải cao 5 megapixel cho các bức ảnh chất lượng và liên kết trực tiếp với các đối tượng đo;
  • Pin cấp điện tháo lắp dung lượng cao, đảm bảo cho máy hoạt động hơn 8 giờ sau mỗi lần nạp điện. Cho phép thay thế pin bằng cách tráo đổi nhanh ngay trên thực địa.

Dòng máy Trimble® GeoExplorer® 6000 nâng hiệu quả của hệ thống GNSS lên một tầm cao mới. Đó là sự kết hợp của máy thu GNSS độ chính xác nhỏ hơn mét, những tấm ảnh được chụp với chất lượng cao, kết nối Internet không dây, đa dạng phương thức kết nối thiết bị ngoại vi trong một thiết bị duy nhất, GeoXT™ 6000 là thiết bị thực địa lý tưởng cho bất kỳ tổ chức hay cơ quan nào đang tìm kiếm giải pháp GNSS đơn giản và có độ tin cậy cao. Kết hợp với những nâng cấp mới nhất về phần mềm và đổi mới trong hệ thống GNSS – bao gồm cả công nghệ xử lý trong khu vực tín hiệu bị che khuất Trimble Floodlight™ -  GeoXT 6000 là giải pháp cầm tay lý tưởng cho bất kỳ ngành nào, lĩnh vực nào từ trung ương đến các địa phương.

Tích hợp công nghệ chế tạo máy thu GNSS mới nhất của Trimble, tuỳ chọn khả năng thu tín hiệu từ cả hai hệ thống vệ tinh GPS và GLONASS, GeoXT 6000 đảm bảo mang đến độ chính xác nhỏ hơn mét trong chế độ thời gian thực và 50 cm khi xử lý sau. Để đạt được độ chính xác 50 cm, số liệu đã thu bằng phần mềm thực địa của Trimble có thể được xử lý sau bằng phần mềm Trimble GPS Pathfinder® Office hoặc GPS Analyst™ dùng cho ESRI ArcGIS Desktop. Các phần mềm xử lý này đều áp dụng công nghệ Trimble DeltaPhase™ để có được độ chính xác sau xử lý đạt 50 cm (CODE), và tốt hơn nếu đo và xử lý số liệu CARRIER.

Với công nghệ Floodlight, máy thu GeoXT 6000 có thể tính toán được các vị trí đứng máy ngay ở những khu vực mà tín hiệu vệ tinh rất yếu. Công nghệ Floodlight tăng cường số lượng vị trí GNSS thu được ở những khu vực khó khăn, cải thiện độ chính xác mà các thiết bị GNSS thế hệ cũ không thể làm được. Công nghệ này sẽ đảm bảo cho GeoXT 6000 hoạt động liên tục, nhanh hơn, chính xác hơn ở các khu vực mà điều kiện rất khó khăn cho GNSS.

Màn hình của GeoXT 6000 cũng được thiết kế đặc biệt, với khả năng tối ưu hoá dưới mọi góc nhìn và ánh sáng bên ngoài, rất phù hợp cho các hoạt động trên thực địa. Màn hình luôn duy trì độ rõ trong mọi điều kiện, ngay cả dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ký tự hiển thị rõ ràng và dễ đọc. Bản đồ và ảnh nền hiển thị chi tiết và sống động. Với kích thước 4.2" (10.7 cm), màn hình đủ lớn để hiển thị thông tin cùng với bảng điều khiển cảm ứng thuận tiện.

Chụp ảnh thường được coi là cách thức tốt nhất để thu thập thông tin về các đối tượng, tài sản, sự kiện hay một vị trí. GeoXT 6000 tích hợp máy chụp ảnh tiêu cự tự động độ phân giải 5 megapixel và chức năng gắn kết địa lý (geo-tagging). Máy ảnh có thể được điều khiển bởi phần mềm TerraSync™ hay các ứng dụng khác, chính vì thế những tấm ảnh đã chụp đều có liên kết với các đối tượng GIS và thực sự đơn giản khi cần tích hợp với các quy trình công nghệ thu thập số liệu GIS khác nhau. GeoXT 6000 được trang bị bộ xử lý đầy sức mạnh và siêu nhanh OMAP 3503 cùng với 256 MB RAM. Dung lượng nhớ trong 2 GB và khả năng mở rộng bộ nhớ tới 32 GB thông qua thẻ nhớ SDHC, GeoXT mang trong mình sức mạnh và khả năng cần thiết để thực thi bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào.

GeoXT 6000 mang đến tất cả những lựa chọn công nghệ kết nối không giây phục vụ cho việc truy cập Internet trực tiếp từ thiết bị này – Bao gồm tuỳ chọn modem di động 3.5G, tích hợp kết nối không dây Wi-Fi, hoặc Bluetooth. Cho dù đó là kết nối tới các mạng của tổ chức, hay truy cập các dịch vụ trên nền web như dịch vụ nhận số liệu hiệu chỉnh thời gian thực VRS™ hay cơ sở dữ liệu bản đồ, thì việc cập nhật thông tin hai chiều cũng đơn giản và thực tiễn hơn bao giờ hết. Công nghệ Bluetooth hỗ trợ kết nối không dây tới các thiết bị ngoại vi khác cũng được trang bị công nghệ này như máy đo khoảng cách laser, thiết bị quét mã vạch hay máy dò công trình ngầm.

GeoXT 6000 được trang bị bộ xử lý đầy sức mạnh và siêu nhanh OMAP 3503 cùng với 256 MB RAM. Dung lượng nhớ trong 2 GB và khả năng mở rộng bộ nhớ tới 32 GB thông qua thẻ nhớ SDHC, GeoXT 6000 mang trong mình sức mạnh và khả năng cần thiết để thực thi bất kỳ nhiệm vụ khó khăn nào.

Pin cấp điện Lithium-Ion đảm bảo đủ điện năng cho máy hoạt động liên tục tới 8 giờ, trong chế độ GNSS sau mỗi lần nạp điện. Đồng thời người sử dụng có thể thay pin khác kiểu tháo lắp nhanh mà không cần phải tắt thiết bị hoàn toàn – gần như không làm gián đoạn tất cả các hoạt động máy đang thực thi, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng vận hành máy thu trên thực địa.

Thiết bị cầm tay GeoXM được hoạt động bởi Hệ điều hành chuẩn công nghiệp Windows® Mobile 6.1 nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn giải pháp phần mềm ứng dụng phù hợp nhất cho từng mục tiêu triển khai.

Với thiết kế thân vỏ cực kỳ chắc chắn và kín hoàn toàn, GeoXT 6000 đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động của thiết bị ở những môi trường khắc nghiệt nhất. Bất kỳ đâu trên trái đất, nơi mà kỹ thuật viên có thể đến được cũng đồng nghĩa với việc GeoXT sẽ hoạt động được ở đó.

Về đầu trang