Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục:   Tin tức - sự kiện  

Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc

 

Sự ra đời của máy toàn đạc- một trong những máy đo đạc phổ biến, được coi là cuộc cách mạng công nghệ đo đạc, bởi lẽ nó đem lại kết quả chính xác, có thể xử lý số liệu hoàn toàn tự động, tiết kiệm được thời gian và đặc biệt là, nâng cao hiệu suất kinh tế.

Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc
Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc

Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc

Ngày nay, công nghệ càng phát triển con người càng được tận hưởng những thành tựu mà công nghệ đem lại. Nó đang được ứng dụng một cách rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống xã hội nói chung và trong lĩnh vực ngành trắc địa nói riêng đã giúp con người tiết kiệm thời gian, chi phí, cũng như tăng hiệu quả công việc một cách đáng kể, bằng việc thay thế  các công cụ đo vẽ cũ bằng các thiết bị công nhệ hiện đại và tiên tiến. Chắc chắn phải kể tới các dòng máy đo đạc, đã đem lại hiệu quả đáng kể trong ngành trắc địa.

Sự ra đời của máy toàn đạc- một trong những máy đo đạc phổ biến, được coi là cuộc cách mạng công nghệ đo đạc, bởi lẽ nó đem lại kết quả chính xác, có thể xử lý số liệu hoàn toàn tự động, tiết kiệm được thời gian và đặc biệt là, nâng cao hiệu suất kinh tế. Máy toàn đạc đã và đang sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, đo đạc địa chính, trắc địa bản đồ tư vấn, thiết kế bất động sản,…

Hiện nay, thị trường có nhiều hãng máy đo đạc nổi tiếng như Topcon, Leica, Nikon, Sokkia, những dòng máy được sử dụng phổ biến, có độ tin cậy cao.

 


 

- Với độ chính xác cao, đây là một trong nhưng ưu thế vượt trội của máy toàn đạc điện tử. Máy toàn đạc điện tử có khả năng đo cạnh, xử lý số liệu với độ chính xác cao là nhờ vào CPU được gắn  trực tiếp bên trong máy đo, nhờ đó tạo được cơ sở dữ liệu vững chắc nhằm phục vụ cho công việc đo đạc. 

- Máy có hệ thống EDM với độ chính xác cao và đạt kết quả tin cậy trong các điều kiện thực tế. Hơn nữa, bộ phận đo xa của máy là đo xa bằng sóng ánh sáng  vậy nên đạt được kết quả chính xác hơn rất nhiều so với máy toàn đạc thông thường khác, tạo được độ tin cậy trong quá trình khảo sát thực địa.Kết quả đo đạc bằng máy toàn đạc điện tử có độ chính xác cao, tin cậy.

- Thực hiện phương pháp toàn đạc điện tử, thì việc đo đạc sẽ không cần gương và định vị điểm sẽ bằng tia laser. Do đó người đo đạc chỉ cần nhập các tọa độ cần thiết vào máy và khớp móc tại hiện trường, rồi bấm nút là máy sẽ tự động quay, phóng tia laser để xác định từng điểm đo. Sau đó người đo chỉ cần dùng sơn đỏ chấm vào các điểm trỏ của máy là có thể vẽ được biên đào thiết kế.

- Xử lý số liệu ở phương pháp toàn đạc điện tử được thực hiện hoàn toàn tự động, rút ngắn được thời gian và giảm bớt khói lượng công việc ngoài thực địa và trong phòng. Máy tòn đạc điện tử sẽ hiển thị các kết quả như khoảng cách, góc bằng, góc đứng, tọa độ không gian lên màn hình để người dùng dễ dàng quan sát, hơn nữa các kết quả này sẽ được nhập tự động vào máy tính . Do vậy, việc xử lý số liệu sẽ giảm tối đa việc xảy ra sai sót do phải  nhập bằng tay và tiết kiệm được thời gian. Các công đoạn xử lý số liệu diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 

- Máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trên các  địa hình khác nhau, thuận lợi cho quá trình đo đạc. Ngoài ra, máy còn được thiết kế các chương trình đo đạc đa dạng: lập lưới khống chế tọa độ các cấp hạng, đo đạc bố trí công trình, đo vẽ chi tiết, …, phù hợp với rất nhiều ứng dụng và đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất trong ngành đo đạc. 

Với những điểm vượt trội trên máy toàn đạc điện tử  được coi là giải pháp hoàn hảo cho công tác đo đạc. Máy toàn đạc điện tử là một trong những máy đo đạc cung cấp các số liệu chính xác, từ đó tiết kiệm thời gian,tạo sự tiện lợi cho người dùng, và tạo ra hiệu suất kinh tế cao mà hiện nay rất được ưu chuộng.

Để được nhận thông tin chi tiết về sản phẩm và được tư vấn miễn phí hãy kiên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới đây.

Hotline : 0945.016.886

Email : toptrade.jsc@gmail.com

 

Về đầu trang