Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục:   Dịch vụ  

Máy thủy bình Leica – Lựa chọn số 1 cho ngành trắc địa

 

máy thủy bình Leica – Lựa chọn số 1 của ngành trắc đại. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để đo số liệu chênh lệch độ cao xét theo phương diện hình học.

Máy thủy bình Leica – Lựa chọn số 1 cho ngành trắc địa
Máy thủy bình Leica – Lựa chọn số 1 cho ngành trắc địa

Hiện nay, ở hầu hết các công trình đều có mặt của những dòng máy chuyên dùng để đo đạc, hỗ trợ con người một cách tối đa nhất về phương diện tính toán các con số. Máy gps, máy toàn đạc điện tử…Đặc biệt la máy thủy bình Leica – Lựa chọn số 1 của ngành trắc đại. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để đo số liệu chênh lệch độ cao xét theo phương diện hình học.

Máy thủy bình Leica được khá nhiều các kỹ sư lựa chọn, là thiết bị được cài đặt tối ưu hóa nhiều tính năng cho ra kết quả đo đạc chuẩn xác cao nhất. So với nhiều dòng máy cùng tầm, thiết bị máy này sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt cho điều kiện thực tiễn trong các công trình thi công xây dựng.

Trên thị trường có khá nhiều phân khúc máy khác nhau như dòng Leica JOGGER-24, Leica JOGGER-30 , Leica JOGGER-28 , Leica JOGGER-26 và chúng có đặc điểm ứng dụng tườn tự nhau. Hầu hết khi sử dụng trong công việc đo đạc trên công trình các loại thiết bị này đều phát huy hết công suất làm việc. Thiết kế máy được thiết lập tối ưu hóa đem lại chất lượng công việc cao. Dòng máy này cho chất lượng phóng đại lớn, mắt kính trong suốt phù hợp và thuận lợi cho việc đo đạc , kèm theo đó là khối lượng nhỏ nên rất thuận tiện để di chuyển máy đo đạc xung quang khu vực khảo xác. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh cho ra khá rõ nét, số liệu hiển thị không ngược chiều nên khá dễ dàng trong khi khai thác, đọc số liệu. Máy Leica còn có độ chống ướt hay khả năng chống bụi bẩn cao rất phù hợp cho môi trường đặc ngành như công trình thi công xây dựng ngoài trời.

Máy thủy bình Leica chính gốc thiết kế và sản xuất ở Mỹ, dây chuyền thiết kế hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ mới. Sử dụng chính trong thi công nhà ở, công trình lớn nên quá trình thiết kế và sản xuất cần đảm bảo nhiều yêu cầu chặt chẽ trong kỹ thuật. Mọi chi tiết hay phân đoạn làm máy đều được kiểm soát và qua quy trình kiểm tra yêu cầu cao nên đảm bảo được sự hoàn hảo cho sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Đây cũng là yếu tố giúp dòng máy này nổi tiếng về chất lượng, độ bền cao và sử dụng ổn định trong thời gian dài.

Máy thủy bình Leica hiện có mặt khắp các công trình lớn nhỏ, đáp ứng tốt nhất yêu cầu cả về kỹ thuật và chất lượng thi công. Sokkia.com.vn tự hào là đơn vị nhiều năm qua đồng hành cùng khách hàng, cùng bạn đem  lại dòng sản phẩm chất lượng, độ bền cao. Đến với chúng tối để được tận hưởng sự tuyệt vời của từng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Hi vọng với chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về dòng máy Leica thông dụng nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHẢO SÁT VIỆT NAM   

Showroom 1 : Số 115 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Tel / Fax (84-4) 3259 5766      Hotline: 0945.016.886

Email: khaosatvietnam.jsc@gmail.com       Website: www.sokkia.com.vn

Về đầu trang