Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục:   Dịch vụ  

Máy toàn đạc điện tử Nikon – công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành trắc địa

 

Có nhiều dòng thiết bị cũng như thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn tuy nhiên đôi khi lại gây cho khách hàng khi có nhu cầu giữa một rừng thiết bị máy móc cùng loại như vậy. Máy toàn đạc điện tử Nikim công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành trắc địa.

Máy toàn đạc điện tử Nikon – công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành trắc địa
Máy toàn đạc điện tử Nikon – công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành trắc địa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị dùng để giảm bớt lượng công việc thủ công trong công đoạn đo đạc và tính toán. Một số loại máy như máy thủy chuẩn, máy gps hay máy toàn đạc điện tử. Có nhiều dòng thiết bị cũng như thương hiệu khác nhau để bạn lựa chọn tuy nhiên đôi khi lại gây cho khách hàng khi có nhu cầu giữa một rừng thiết bị máy móc cùng loại như vậy. Máy toàn đạc điện tử Nikim công cụ hỗ trợ đắc lực của ngành trắc địa.

Tính chính xác cao trong từng con số

Có thể nói đặc thù của ngành trắc địa đòi hỏi sự chuẩn xác khá cao trong những số liệu cần thu thập do đó mỗi loại thiết bị được lựa chọn thì yếu tố kết quả có sự chênh lệch thấp nhất luôn được đặt lên hàng đầu. Dòng máy Nikon cho ra thông số đo đạc nhỏ nhất đến 1’’/5’’/10’’ với độ chính xác 5’’ ngay cả khi bạn dùng để đo góc nằm ngang hoặc góc đứng. Bạn có thể dùng đô những nơi không cần gướng hỗ trợ cho vật dụng màu trắng xa tới 300m. Do vậy khi dùng bạn cũng không cần lo chuyện gặp khó khăn khi đo ở điểm xa hay cần mất thời gian cho vị trí đặt gương.

Ngoài ra, máy toàn đạc điện tử Nikon có thể đo gương hay phản quang hiệu quả. Các mẫu thiết kế máy Nikon đều được trang bị phần thấu kính nên kết quả hình ảnh hiển thị trả về rõ nét hơn mặc dù bạn có dùng trong môi trường ánh sáng yếu. Phần ống kính đạt mức phóng đại tới 33 lần nên đảm bảo cho quá trình bắt gương chuẩn xác. Cấu tạo máy được thiết kế ới hệ thống bù điện tử hai trục,  dòng cảm biến tốt nên có khả năng lấy lại cân bằng, cho kết quả đo đạc chính xác,

Một số chức năng mang tính thực tế cao

 Công nghệ Bluetooth: Có thể nói tính năng mới được nâng cấp này của các đời máy đo đạc điện tử Nikon được nhiều người dùng ưa thích. Khi dùng cho phép người sử dụng có thể kết nối cho hình ảnh hiện thị trên các công cụ máy móc cần tay dễ dàng mà vô cùng nhanh chóng. Đây cũng là cách tránh được việc sai sót khi đưa dữ liệu qua tay đồng thời giảm được khá nhiều thời gian thực hiện.

Lưu trữ dữ liệu tiện lợi và an toàn: Không gian bộ nhớ trống cho phép người dùng tự động sao lưu được đến 10.000 bản ghi và được hỗ trợ thẻ nhớ USB, thoải mái cho quá trình sử dụng. Kết quả số liệu trong thời gian dài đều có thể lưu lại được và dễ dàng lấy ra dùng khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể quan sát được kết quả đo đạc ngay sau đó do máy được trang bị tính năng truyền tải dữ liệu đầu ra qua cổng RS232C, USB 2.0 và thẻ nhớ. Dòng máy Nikon còn có thể tùy chọn rọi tâm laser và hỗ trợ màn hình LSD cho chất lượng hình ảnh tốt.

Sokkia.com.vn là địa chỉ uy tín, yên tâm nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng và mua các dòng máy toàn đạc điện tử Nikon hay bất cứ loại máy móc đo đạc thực địa nào khác. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như mang đến cho khách hàng giá thành tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHẢO SÁT VIỆT NAM   

Showroom 1 : Số 115 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Tel / Fax (84-4) 3259 5766      Hotline: 0945.016.886

Email: khaosatvietnam.jsc@gmail.com       Website: www.sokkia.com.vn

Về đầu trang