Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục: Tin tức - sự kiện

Hướng dẫn cân máy thủy chuẩn dễ dàng Hướng dẫn cân máy thủy chuẩn dễ dàng..

Tuy vậy, với những người mới bắt đầu dùng máy thì việc tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng máy là vô cùng cần thiết.

Điểm ưu việt của máy thủy chuẩn lecia Điểm ưu việt của máy thủy chuẩn lecia..

Với những điểm ưu việt gì mà máy thủy chuẩn lại được người tiêu dùng ưu chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu phụ kiện máy đo đạc Tìm hiểu phụ kiện máy đo đạc..

Phụ kiện máy đo đạc trở nên rất kiện thiết để thay thế trong trường hợp máy đo đạc gặp vấn đề pin, gương, hay màn hình,… Những phụ kiện này được bán tách rời với máy nên rất dễ để người dùng có thể mua và thay thế khi cần thiết.

Vai trò của các máy đo đạc Vai trò của các máy đo đạc..

Máy đo đạc là công cụ vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng hay đo tắc địa. Nó là thiết bị chuyên dụng, luôn đồng hành cùng các kỹ sư để xây nên các công trình lớn, các bản vẽ với số liệu chính xác,…

Những điều cần lưu ý khi đi mua máy đo đạc Những điều cần lưu ý khi đi mua máy đo đạc..

Máy đo đạc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực đo tắc địa hay xây dựng,… Bởi nó có rất nhiều chủng loại và mỗi loại lại có những chức năng, nhiệm vụ riêng của mình để giúp chó người dùng có thể tối đa hóa hiệu quả công việc. Vậy khi sử dụng chúng cần phải chú ý gì?

Máy thủy chuẩn thiết bị đo đạc hiện đại Máy thủy chuẩn thiết bị đo đạc hiện đại..

Máy thủy chuẩn cùng với các dòng máy như máy toàn đạc, máy kinh vĩ điện tử,…đều là những dòng máy đo đạc ăn khách trên thị trường, đươc rất nhiều kỹ sư tin tưởng lựa chọn.

Máy đo đạc thông minh Máy đo đạc thông minh..

Máy đo đạc là thiết bị đo đạc thông minh từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng với các kỹ sư trong các ngành như xây dựng, vẽ biểu đồ, viễn thám,…

Máy thủy chuẩn đã được ứng dụng như thế nào? Máy thủy chuẩn đã được ứng dụng như thế nào?..

Máy thủy chuẩn hay máy thủy bình đều là một, chúng được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực khảo sát, đo đạc, xây dựng hay giao thông vận tải.

Máy đo đạc chất lượng nhất miền Bắc Máy đo đạc chất lượng nhất miền Bắc..

Sự xuất hiện của máy đo đạc khiến cho các kỹ sư ngày càng đạt được năng xuất lao động cao hơn cũng như việc thực hiện công việc cũng nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Công việc gì cũng vậy, nếu có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng đều khiến cho công việc có được hiệu quả cao.

Ưu điểm của máy thủy chuẩn tự động Ưu điểm của máy thủy chuẩn tự động..

Nếu ai đã từng sử dụng các dòng máy như thủy chuẩn tự động, thủy chuẩn laser ,… thì đều sẽ đánh giá cao các máy thủy chuẩn này với thiết kế nhỏ gọn và cho kết quả chính xác.

Máy đo đạc bạn đồng hành của các kỹ sư Máy đo đạc bạn đồng hành của các kỹ sư..

Công tác trắc địa mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Ngày nay, nó hầu như không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, đo trắc địa. Như vậy để có thể hoàn thành tốt công tác trắc địa thì các loại máy đo đạc chuyên dụng cũng là các thiết bị không thể thiếu.

Đo độ cao bằng máy thủy chuẩn Đo độ cao bằng máy thủy chuẩn..

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu xây dựng các công trình kiến trúc lớn cũng ngày càng cao. Và những công trình này thì luôn đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Mà để có thể có được những thiết kế xây dựng chính xác thì cần có quá trình đo đạc, nghiên cứu thiết kế trước đó. Chính vì vậy mà nhu cầu đo độ cao trong các công trình xây dựng ngày càng tăng. Và để thực hiện việc đo độ cao một cách chính xác thì các kỹ sư cần đến máy thủy chuẩn, vì đây được coi là thiết bị chuyên dụng dùng để đo cao độ.

Nên mua máy đo đạc ở đâu? Nên mua máy đo đạc ở đâu?..

Những thiết bị máy đo đạc là vô cùng thiết yếu và luôn cần thiết đối với những người kĩ sư. Máy không chỉ hỗ trợ trong việc đo đạc, cân bằng độ cao, đo góc, đo cạnh,… mà còn giúp cho việc san lấp mặt bằng hay thiết kế nội thất, lắp đặt đường dây điện trở nên chính xác, dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cân máy thủy chuẩn Hướng dẫn cân máy thủy chuẩn..

Khi đo đạc bằng máy thủy chuẩn thì sự chính xác là yếu tố vô cùng quan trọng bởi lẽ nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Vì vậy quá trình cân máy để đem lại kết quả đo chính xác đóng vai trò quan trọng nhất.

Máy đo đạc, 12 loại sai số thường gặp ở máy thủy chuẩn ( P2) Máy đo đạc, 12 loại sai số thường gặp ở máy thủy chuẩn ( P2)..

Dưới đây là 12 sai số thường gặp khi sử dụng máy đo đạc, máy thủy chuẩn. Hi vọng sẽ phần nào giúp bạn đọc có thể phòng ngừa những sai số này khi sử dụng.

Máy đo đạc, 12 loại sai số thường gặp ở máy thủy chuẩn ( P1) Máy đo đạc, 12 loại sai số thường gặp ở máy thủy chuẩn ( P1)..

Hiện nay các thiết bị máy thủy chuẩn khi trước khi đến tay người dùng thì đều đã được kiểm định cũng như hiệu chuẩn. Tuy nhiên thực tế máy vẫn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nguồn sai số do thao tác của con người hay điều kiện môi trường gây ra.

Phân loại máy đo đạc Phân loại máy đo đạc..

Máy đo đạc ra đời chính là để thực hiện công tác trắc địa. Dựa trên công dụng và cách sử dụng các kỹ thuật viên cần phải nhờ đến một số loại máy móc thiết bị đo đạc trắc địa chính như sau đây:

Cách tính cao độ của thủy chuẩn Cách tính cao độ của thủy chuẩn..

Thủy chuẩn chính là một loại máy có khả năng cho tia ngắm nằm ngang song song với mặt nước biển hay còn được gọi là mặt thủy chuẩn. Thủy chuẩn chuyên được dùng để tính toán độ chênh cao giữa các điểm và các vị trí trong không gian.

Cách tính độ cao của thủy chuẩn Cách tính độ cao của thủy chuẩn..

Thủy chuẩn còn có một cái tên gọi khác là thủy bình. Thủy chuẩn là một loại máy được dùng để xác định độ chênh cao giữa các điểm với nhau. Thủy bình thường sẽ được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, khảo sát, công tác đo trắc địa…

Máy đo đạc thiết bị không thể thiếu trong các công trình Máy đo đạc thiết bị không thể thiếu trong các công trình..

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đo đạc với mẫu mã và tính năng phong phú như : máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ điện tử, máy định vị GPS,…

Những lí do nên chọn máy đo đạc Những lí do nên chọn máy đo đạc..

Công tác trắc địa là một khâu quan trọng trong toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế, thi công xây lắp công trình trên mặt bằng xây dựng cũng chính vì vậy mà chiếc máy đo đạc cũng trở nên vô cùng quan trọng.

Các phương pháp đo thủy chuẩn Các phương pháp đo thủy chuẩn..

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp đo thủy chuẩn được ứng dụng, bao gồm: Phương pháp đo GPS; Phương pháp đo thủy chuẩn lượng giác có độ chính xác cao; Phương pháp đo thủy chuẩn hình học.

Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc Điểm vượt trội của máy toàn đạc - máy đo đạc..

Sự ra đời của máy toàn đạc- một trong những máy đo đạc phổ biến, được coi là cuộc cách mạng công nghệ đo đạc, bởi lẽ nó đem lại kết quả chính xác, có thể xử lý số liệu hoàn toàn tự động, tiết kiệm được thời gian và đặc biệt là, nâng cao hiệu suất kinh tế.

Những chú ý khi đi mua máy đo đạc Những chú ý khi đi mua máy đo đạc..

Các máy đo đạc hiện nay ngày càng được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, đo trắc địa,.. Máy đo đạc có rất nhiều loại với mẫu mã phong phú như : máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy GPS,… Mỗi máy lại có các công dụng và ứng dụng riêng. Nhưng chúng ta cần chú ý gì khi sử dụng những máy đo đạc này?

Cách hiệu chỉnh máy thủy chuẩn Cách hiệu chỉnh máy thủy chuẩn..

Quá trình sử dụng máy thủy chuẩn tại những công trình trắc địa, xây dựng không thể tránh khỏi những va đập và rơi đổ khiến cho máy thủy chuẩn không còn đảm bảo chất lượng.Đồng thời việc sử dụng máy trong thời gian lâu cũng có thể làm sai số tăng lên, khiến cho kết quả đo không còn chính xác. Khi máy thủy chuẩn không còn đảm bảo cho chất lượng đo cần tiến hành kiểm tra và hiệu chỉnh máy để máy trở lại hoạt động bình thường và đảm bảo thông số chính xác khi đo.

Vì sao máy thủy chuẩn điển tử Leica lại trở nên nổi bật Vì sao máy thủy chuẩn điển tử Leica lại trở nên nổi bật..

Máy thủy chuẩn điển tử Leica đã được đánh giá là một trong những dòng máy thủy chuẩn cao cấp nhất hiện nay. Máy Leica đã được nâng cấp từ dòng máy thông thường đi lên với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm vượt trội đó của máy thủy chuẩn Leica là gì?

Khi nào thì cần thay phụ kiện cho máy đo đạc? Khi nào thì cần thay phụ kiện cho máy đo đạc?..

Khi phụ kiện máy đo đạc bị hư hỏng thì bạn cần thay thế chúng ngay để đảm bảo rằng máy có thể vận hành tốt và không bị hư hỏng lan rộng, dễ gây tốn kém chi phí để mua máy mới.

Hướng dẫn sử dụng máy thủy chuẩn Hướng dẫn sử dụng máy thủy chuẩn..

Máy thủy chuẩn là một trong những thiết bị quan trọng trong các công tác trắc đạc, xây dựng.

Vì sao nên chọn thủy chuẩn của Sokkia..

Thủy chuẩn còn có một tên là tên gọi khác là máy thủy bình. Tên tiếng Anh của thủy bình chính là Automatic Level. Muc đích ra đời của thủy chuẩn được ra đời để thay thế cho phương pháp đo cao bằng ống nước truyền thống. Phương pháp này gây tốn kém và mất rất nhiều công sức và thời gian.

Tầm quan trọng của máy đo đạc trong công tác đo trắc địa Tầm quan trọng của máy đo đạc trong công tác đo trắc địa..

Công tác trắc địa có ý nghĩa vô cùng quan trọng và nó hầu như không thể thiếu trong các lĩnh vực xây dựng. Như vậy để hoàn thành tốt công tác trắc địa thì cần phải có các máy đo đạc chuyên dụng, chúng cũng là các thiết bị không thể thiếu.

Mỗi trang bản ghi    ( Trang hiện tại: 1) Trang sau >>
Trang : [  1  ]   2     3     4