Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
0945.016.886
Chính sách
vận chuyển
Chính sách
đổi trả hàng
Chính sách
đảm bảo hàng
Thư ngỏ Tin tức Liên hệ
 
  Chuyên mục: Tin tức - sự kiện

Vì sao máy thủy chuẩn điển tử Leica lại trở nên nổi bật Vì sao máy thủy chuẩn điển tử Leica lại trở nên nổi bật..

Máy thủy chuẩn điển tử Leica đã được đánh giá là một trong những dòng máy thủy chuẩn cao cấp nhất hiện nay. Máy Leica đã được nâng cấp từ dòng máy thông thường đi lên với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những ưu điểm vượt trội đó của máy thủy chuẩn Leica là gì?

Khi nào thì cần thay phụ kiện cho máy đo đạc? Khi nào thì cần thay phụ kiện cho máy đo đạc?..

Khi phụ kiện máy đo đạc bị hư hỏng thì bạn cần thay thế chúng ngay để đảm bảo rằng máy có thể vận hành tốt và không bị hư hỏng lan rộng, dễ gây tốn kém chi phí để mua máy mới.

Hướng dẫn sử dụng máy thủy chuẩn Hướng dẫn sử dụng máy thủy chuẩn..

Máy thủy chuẩn là một trong những thiết bị quan trọng trong các công tác trắc đạc, xây dựng.

Vì sao nên chọn thủy chuẩn của Sokkia..

Thủy chuẩn còn có một tên là tên gọi khác là máy thủy bình. Tên tiếng Anh của thủy bình chính là Automatic Level. Muc đích ra đời của thủy chuẩn được ra đời để thay thế cho phương pháp đo cao bằng ống nước truyền thống. Phương pháp này gây tốn kém và mất rất nhiều công sức và thời gian.

Tầm quan trọng của máy đo đạc trong công tác đo trắc địa Tầm quan trọng của máy đo đạc trong công tác đo trắc địa..

Công tác trắc địa có ý nghĩa vô cùng quan trọng và nó hầu như không thể thiếu trong các lĩnh vực xây dựng. Như vậy để hoàn thành tốt công tác trắc địa thì cần phải có các máy đo đạc chuyên dụng, chúng cũng là các thiết bị không thể thiếu.

Máy đo đạc, nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao Máy đo đạc, nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao..

Máy đo đạc trắc địa bao gồm các loại máy như: máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy định vị GPS...

Cấu tạo của máy thủy chuẩn Cấu tạo của máy thủy chuẩn..

Máy thủy chuẩn có cấu tạo bởi ba bộ phận chính như sau : bộ phận cân bằng bộ phận ngắm, và bộ phận cố định.

Máy thủy chuẩn, hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao Máy thủy chuẩn, hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao..

Máy thủy chuẩn thưởng đươc dùng phổ biến để đo cao hình học. Không chỉ thế máy còn có thể dùng để đo được khoảng cách và một số máy thủy chuẩn còn có thể đo được góc bằng với độ chính xác thấp trong trường hợp có gắn bàn độ ngang.

Phụ kiện máy các máy đo đạc trắc địa bạn nên biết Phụ kiện máy các máy đo đạc trắc địa bạn nên biết..

Phụ kiện máy đo đạc là những sản phẩm thay thế dùng cho các loại máy đo đạc trắc địa như máy đo khoảng cách, maý kinh vĩ, máy thủy chuẩn,…khi chúng bị hư hỏng, phụ kiện này được bán rời bởi nhiều thương hiệu khác nhau nhưng vẫn đảm bảo có thể mang lại sự tiện ích cho người sử dụng.

Máy đo đạc, nhanh chóng, chính xác Máy đo đạc, nhanh chóng, chính xác..

Hiện nay, máy đo đạc thường được sử dụng trong công tác trắc địa, trắc địa từ lâu đã trở thành công tác rất quan trọng đối với rất nhiều ngành nghề như: viễn thám, vẽ bản đồ, hầm mỏ, xây dựng... Và để thực hiện công tác trắc địa đòi hỏi độ chính xác vô cùng cao nhất các kỹ thuật viên cần phải nhờ đến một số loại máy móc thiết bị đo đạc chính như sau: máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser, máy toàn đạc điện tử, máy định vị GPS.

Máy thủy chuẩn,đa dạng về mẫu mã và chủng loại Máy thủy chuẩn,đa dạng về mẫu mã và chủng loại..

Cùng với máy kinh vĩ điện tử thì máy thủy chuẩn luôn luôn là một trong những dòng hàng vô cùng ăn khách của công ty cổ phần thiết bị và khảo sát Việt Nam.

Máy thủy chuẩn và các ứng dụng thực tiễn Máy thủy chuẩn và các ứng dụng thực tiễn..

Máy thủy chuẩn còn được gọi với cái tên máy thủy bình là một trong những sản phẩm dành cho công việc đo đạc trắc địa, khảo sát,xây dựng... Mỗi công việc khác nhau sẽ có những nhu cầu không giống nhau. Vậy công dựng của máy thủy chuẩn là gì? Và có những loại máy thủy chuẩn nào? Bài viết dưới đây, sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn nếu muốn tìm hiểu về máy thủy chuẩn.

Máy đo đạc trắc địa bao gồm những chiếc máy gì? Máy đo đạc trắc địa bao gồm những chiếc máy gì?..

Máy đo đạc trắc địa bao gồm các máy như: máy kinh vĩ, máy toàn đạc điện tử, máy thủy bình, máy định vị GPS, máy dọi laser,...

Máy đo đạc sự lựa chọn thông minh cho các công trình Máy đo đạc sự lựa chọn thông minh cho các công trình..

Hiện tại, máy đo đạc của Sokkia cho ra thị trường rất nhiều mẫu mã như: máy toàn đạc điện tử Nikon BPL 632, máy toàn đạc điện tử geomax zip 10 pro

Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số cuối Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số cuối..

AN THI VIỆT NAM

Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 4 Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 4..

AN THI VIỆT NAM

Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 3 Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 3..

AN THI VIỆT NAM

Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 2 Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 2..

AN THI VIỆT NAM

Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 1 Máy thu bốn trùm vệ tinh (Quad-Constellation) – GPS, GLONASS, GALILEO, BEIDOU - Số 1..

AN THI VIỆT NAM

Lịch sử hình thành và phát triển của GLONASS – Số cuối Lịch sử hình thành và phát triển của GLONASS – Số cuối..

AN THI VIỆT NAM

Lịch sử hình thành và phát triển của GLONASS – Số 1 Lịch sử hình thành và phát triển của GLONASS – Số 1..

AN THI VIỆT NAM

NOAA ngừng cung cấp Hải đồ giấy truyền thống NOAA ngừng cung cấp Hải đồ giấy truyền thống..

AN THI VIỆT NAM

Cấu trúc mới trong bản tin dẫn đường của hệ thống GLONASS (Phần cuối) Cấu trúc mới trong bản tin dẫn đường của hệ thống GLONASS (Phần cuối)..

AN THI VIỆT NAM

Cấu trúc mới trong bản tin dẫn đường của hệ thống GLONASS (Phần 1) Cấu trúc mới trong bản tin dẫn đường của hệ thống GLONASS (Phần 1)..

AN THI VIỆT NAM

Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần cuối) Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần cuối)..

AN THI VIỆT NAM

Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 3) Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 3)..

AN THI VIỆT NAM

Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 2) Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 2)..

AN THI VIỆT NAM

Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 1) Giải pháp truyền phát lại tín hiệu định vị vệ tinh GPS (Phần 1)..

AN THI VIỆT NAM

FARO giới thiệu máy quét Laser 3D thế hệ mới FARO giới thiệu máy quét Laser 3D thế hệ mới..

AN THI VIỆT NAM

HEMISPHERE GNSS giới thiệu dòng máy cầm tay GEOMAPPER và phần mềm GIS HEMISPHERE GNSS giới thiệu dòng máy cầm tay GEOMAPPER và phần mềm GIS..

AN THI VIỆT NAM

Mỗi trang bản ghi    << Trang trước ( Trang hiện tại: 2) Trang sau >>
Trang :   1   [  2  ]   3     4